รถเช่าลำปาง by มีโชครถเช่า ยินดีต้อนรับ

   รถเช่าลำปางรถเช่าลำปาง โทร. 097-958-8798ให้บริการรถเช่าในจังหวัดลำปาง ทั้งรายวัน-รายเดือน ราคากันเอง ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ รับส่งฟรีในเขต อ.เมือง ลำปาง เริ่มต้น 799 บาท

รถเช่าลำปาง ดำเนินงานโดย มีโชครถเช่า เราให้บริการรถเช่าในจังหวัดลำปาง และจังหวัดใกล้เคียง ทั้งรถเช่าขับเองและรถตู้พร้อมคนขับ  มีทั้งรถเช่ารายวันและรถเช่ารายเดือน ราคากันเอง ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถเช่ารถได้   เพื่อให้ท่านได้เดินทางหรือท่องเที่ยวในนครลำปาง แหล่งอารยธรรมล้านนาไทยที่น่าสนใจ  ด้วยความสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว

รถเช่าลำปาง มีข้อเสนอพิเศษ อาทิเช่น บริการรับ-ส่งรถ ฟรี! ตามจุดที่นัดหมาย เรามีรถคุณภาพดี ยี่ห้อดังให้ท่านได้เลือกสรร ทั้งรถเก๋งและรถกระบะ ในราคาสบายกระเป๋า รถทุกคันผ่านการตรวจเช็คสภาพอย่างดีก่อนถึงมือท่าน หากต้องการเช่ารถ กรุณาติดต่อรถเช่าลำปาง ตามข้อมูลด้านล่าง


     ลำปาง นับเป็นอีกจังหวัดในภาคเหนือที่เป็นแหล่งอารยธรรมล้านนาไทยที่น่าสนใจ ทั้งขนบธรรมเนียมประเพณีที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ มีวัดวาอารามและสถาปัตยกรรมท้องถิ่น มีรถม้าที่ไม่เหมือนใคร มีอาหารการกินแสนอร่อย มีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ดั่งคำขวัญประจำจังหวัดที่ว่า 

ถ่านหินลือชา รถม้าลือลั่น
เครื่องปั้นลือนาม งามพระธาตุลือไกล
ฝึกช้างใช้ลือโลก

Facebook

//
//